ข้ามไปยังเนื้อหา

รักษาความปลอดภัยของบัญชีของคุณในระหว่างการใช้ Record with AI

วิธีที่ Clevera จัดการการลงชื่อเข้าใช้และข้อมูลของคุณเมื่อ AI บันทึกผลิตภัณฑ์ของคุณ: เบราว์เซอร์ทำงานที่ไหน, เกิดอะไรขึ้นกับการลงชื่อเข้าใช้ที่คุณให้ไว้, การลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้ทำงานอย่างไร, สิ่งที่ AI จะไม่มีวันทำ และสิ่งที่ปรากฏในบันทึก

อัปเดตเมื่อ ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

Record with AI จะขับเคลื่อนเบราว์เซอร์จริงเข้าไปในผลิตภัณฑ์ของคุณ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่จะถามว่ามันมองเห็นอะไรและเกิดอะไรขึ้นกับการลงชื่อเข้าใช้ของคุณ บทความนี้จะอธิบายว่าเบราว์เซอร์ทำงานที่ไหน, การจัดการข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้และการลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้เป็นอย่างไร, สิ่งที่ AI จะไม่มีวันทำ และสิ่งที่ปรากฏในบันทึก

เบราว์เซอร์ทำงานที่ไหน

AI ทำงานใน เบราว์เซอร์แยกต่างหากในระบบคลาวด์ของ Clevera ไม่ใช่บนคอมพิวเตอร์ของคุณหรือในเบราว์เซอร์ของคุณเอง

  • มันไม่สามารถมองเห็นแท็บ ไฟล์ แอป หรือรหัสผ่านอื่นๆ ที่บันทึกไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณได้
  • มันจะไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ในสิ่งใดๆ เว้นแต่คุณจะลงชื่อเข้าใช้ให้ หรือพื้นที่ทำงานของคุณมีการลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้สำหรับไซต์นั้น
  • การบันทึกแต่ละครั้งจะมีเบราว์เซอร์เป็นของตัวเอง และเบราว์เซอร์จะถูกปิดเมื่อการบันทึกสิ้นสุดลง
  • มันจะเปิดเฉพาะหน้าเว็บสาธารณะ https:// เท่านั้น จึงไม่สามารถเข้าถึงเครือข่ายภายในของบริษัทคุณได้
  • ก่อนการทำงานทุกครั้ง Clevera จะตรวจสอบที่อยู่เริ่มต้น โดยจะปฏิเสธไซต์ที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่, เว็บไซต์การพนัน, โดเมนที่จอดไว้หรือประกาศขาย, ที่อยู่ในรายการไซต์ฟิชชิ่งสาธารณะ, หน้าเว็บที่ตอบกลับว่า "ไม่พบ", "ไม่มีอยู่" หรือ "ไม่ได้รับอนุญาต" และหน้า YouTube
  • เฉพาะผู้ที่เริ่มการบันทึก เจ้าของพื้นที่ทำงาน และผู้ดูแลระบบเท่านั้นที่สามารถรับชมแบบสดหรือควบคุมการบันทึกได้

คุณสามารถรับชมทุกสิ่งที่มันทำได้บนหน้าเว็บสดและคลิก หยุด ได้ตลอดเวลา

หากคุณให้ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้แก่ AI

เมื่อตั้งค่า ลงชื่อเข้าใช้ เป็น ใช้การลงชื่อเข้าใช้ คุณจะต้องป้อนอีเมลหรือชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน แล้วยืนยันว่า "ฉันได้รับอนุญาตให้ Clevera เข้าถึงบัญชีนี้ได้"

กล่องโต้ตอบ Record automatically with AI ที่เลือก Use a login ไว้ โดยมีการกรอกข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ตัวอย่างและทำเครื่องหมายในช่องยินยอม
ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ของคุณจะถูกเข้ารหัสและใช้สำหรับการบันทึกนี้เท่านั้น
  • เข้ารหัสและมีอายุการใช้งานสั้น "เข้ารหัสและใช้สำหรับการบันทึกนี้เท่านั้น" ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้จะถูกเก็บไว้ในรูปแบบเข้ารหัสจนกว่าการบันทึกจะเริ่มขึ้นเท่านั้น จากนั้นจะถูกลบออก ข้อมูลนี้จะไม่ถูกบันทึกลงในพื้นที่ทำงานของคุณและไม่สามารถดูได้อีก
  • พิมพ์โดยไม่มีการอ่าน AI จะกรอกแบบฟอร์มการลงชื่อเข้าใช้ผ่านขั้นตอนการพิมพ์ที่ปลอดภัยซึ่งใช้ตัวยึดตำแหน่ง รหัสผ่านจะไม่เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ AI อ่านหรือเขียน และมันได้รับคำสั่งไม่ให้ทำซ้ำ คัดลอก หรือสรุปข้อมูลดังกล่าว
  • เฉพาะบนไซต์ของคุณเท่านั้น ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้จะสามารถพิมพ์ลงในไซต์ของหน้าเริ่มต้นและโดเมนย่อยของไซต์นั้นได้เท่านั้น หากหน้าเว็บในไซต์อื่นขอข้อมูลนี้ ข้อมูลจะไม่ถูกป้อนลงไป

หากคุณพิมพ์ด้วยตัวเอง

เมื่อเลือก ฉันจะพิมพ์ด้วยตัวเอง AI จะหยุดที่หน้าลงชื่อเข้าใช้และส่งเบราว์เซอร์ให้คุณ มันจะไม่พิมพ์ลงในแบบฟอร์มการลงชื่อเข้าใช้ด้วยตัวเอง คุณจะต้องพิมพ์รายละเอียดของคุณลงในเบราว์เซอร์การบันทึกโดยตรง Clevera จะไม่ได้รับหรือจัดเก็บข้อมูลเหล่านั้น นี่เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับบัญชีของคุณเอง สำหรับการลงชื่อเข้าใช้ด้วยรหัสแบบใช้ครั้งเดียว และสำหรับการลงชื่อเข้าใช้แบบ Single Sign-On

ในการ แชทตั้งค่า การลงชื่อเข้าใช้จะทำงานในลักษณะนี้เสมอ: "ที่หน้าลงชื่อเข้าใช้ เบราว์เซอร์จะกลายเป็นของคุณ ให้ลงชื่อเข้าใช้ที่นั่น ห้ามลงชื่อเข้าใช้ในแชทเด็ดขาด" อย่าพิมพ์รหัสผ่านลงในข้อความแชท

การลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้

หากคุณทำเครื่องหมายที่ จดจำการลงชื่อเข้าใช้ของฉันสำหรับ app.acme.io คุกกี้การลงชื่อเข้าใช้ของไซต์จะถูกเก็บไว้สำหรับการบันทึกครั้งถัดไปของพื้นที่ทำงานของคุณ: "เก็บคุกกี้ของไซต์นี้ไว้กับผู้ให้บริการเบราว์เซอร์ของเรา เพื่อให้การบันทึกครั้งถัดไปของทีมคุณเริ่มด้วยการลงชื่อเข้าใช้แล้ว โดยจะถูกลบหลังจากไม่ได้ใช้งาน 30 วัน"

คำถาม คำตอบ
ใครใช้งานได้บ้าง? ทุกคนในพื้นที่ทำงานของคุณที่บันทึกไซต์นั้นๆ ข้อมูลที่บันทึกไว้สำหรับ app.acme.io จะไม่ถูกนำไปใช้กับ admin.acme.io
Clevera จัดเก็บอะไรบ้าง? ความยินยอมของคุณและการอ้างอิงถึงเซสชันเบราว์เซอร์ที่บันทึกไว้ ไม่มีการจัดเก็บคุกกี้หรือรหัสผ่านของคุณ
เก็บไว้นานแค่ไหน? จนกว่าจะไม่มีการใช้งานครบ 30 วัน
ดูได้ที่ไหน? ในกล่องโต้ตอบ Record automatically with AI เมื่อพื้นที่ทำงานของคุณมีข้อมูลที่บันทึกไว้ รายการ การลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้ จะปรากฏใต้แบบฟอร์ม โดยแสดงหนึ่งแถวต่อหนึ่งไซต์ ไม่มีหน้าอื่นสำหรับข้อมูลนี้
ลบออกอย่างไร? คลิก ลืม ถัดจากไซต์ภายใต้ การลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้ หรือถัดจาก "กำลังใช้การลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้สำหรับ app.acme.io" เมื่อไซต์นั้นเป็นหน้าเริ่มต้นของคุณ ข้อมูลจะถูกลบทันที ทั้งที่นี่และในเบราว์เซอร์บนคลาวด์ โดยไม่มีการยืนยัน หากล้มเหลว คุณจะเห็นข้อความ "เราไม่สามารถลบการลงชื่อเข้าใช้นั้นได้ โปรดลองอีกครั้ง"
ใครลบออกได้บ้าง? ทุกคนในพื้นที่ทำงานของคุณ ไม่ใช่แค่คนที่บันทึกไว้เท่านั้น
อะไรที่ทำให้ข้อมูลถูกลบอีก? การลบพื้นที่ทำงาน หรือการลบบัญชีของผู้ที่บันทึกข้อมูลนั้นไว้
ใช้สำหรับการวิจัยเว็บไซต์หรือไม่? ไม่ การวิจัยจะไม่ทำการลงชื่อเข้าใช้

สิ่งที่ AI จะไม่มีวันทำ

กฎเหล่านี้ใช้กับการบันทึกทุกครั้ง ไม่ว่าหน้าเว็บจะระบุไว้อย่างไรก็ตาม:

  • หน้าเว็บไม่สามารถสั่งการ AI ได้ ข้อความ ป๊อปอัป ข้อความแชท เอกสาร และการแจ้งเตือนบนหน้าเว็บจะถือเป็นเนื้อหาสำหรับถ่ายทำเท่านั้น ไม่ใช่คำสั่ง ไม่ว่าข้อความเหล่านั้นจะฟังดูเร่งด่วนเพียงใด
  • ไม่มีข้อมูลส่วนตัวแม้หน้าเว็บจะร้องขอ มันจะไม่พิมพ์รหัสผ่าน รหัส ข้อมูลบัตรหรือธนาคาร หรือข้อมูลส่วนบุคคล เว้นแต่จะเป็นข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ของคุณที่พิมพ์ด้วยวิธีที่ปลอดภัยข้างต้น
  • ไม่มีการชำระเงิน มันจะไม่กรอกแบบฟอร์มการชำระเงิน
  • ไม่มีการดาวน์โหลดหรือการอนุญาต มันจะไม่ดาวน์โหลด เปิด หรือเรียกใช้ไฟล์ ติดตั้งสิ่งใดๆ หรืออนุญาตให้หน้าเว็บใช้กล้อง ไมโครโฟน ตำแหน่งที่ตั้ง หรือการแจ้งเตือนของคุณ
  • ไม่มีการออกนอกลู่นอกทาง มันจะอยู่บนไซต์ของหน้าเริ่มต้นและโดเมนย่อยของไซต์นั้นเท่านั้น เว้นแต่ขั้นตอนของคุณจำเป็นต้องใช้ไซต์อื่นหรือการลงชื่อเข้าใช้ของคุณจะนำมันไปยังผู้ให้บริการลงชื่อเข้าใช้ มันจะทำตามขั้นตอนของคุณและไม่เปิดหน้าเว็บ การตั้งค่า หรือเมนูที่ไม่เกี่ยวข้อง
  • ไม่มีการเดารหัสผ่าน หากไม่มีรายละเอียดการลงชื่อเข้าใช้ มันจะหยุดและถามคุณ
  • ไม่มีการหลีกเลี่ยงการตรวจสอบ หากพบ CAPTCHA รหัส หรือความยินยอมที่คุณเท่านั้นที่ให้ได้ มันจะหยุดและส่งเบราว์เซอร์ให้คุณ

การสร้างและแก้ไขสิ่งต่างๆ

AI จะทำเฉพาะขั้นตอนที่คุณอธิบายเท่านั้น การที่มันจะเปลี่ยนแปลงสิ่งใดในแอปของคุณได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับ อนุญาตให้เปลี่ยนแปลง ("ให้ AI สร้างหรือแก้ไขสิ่งต่างๆ ในแอปของคุณ"):

อนุญาตให้เปลี่ยนแปลง สิ่งที่ AI ทำ
ปิด อ่านได้อย่างเดียว มันอาจเปิด ดู เลื่อน ค้นหา กรอง เรียงลำดับ สลับแท็บ และลงชื่อเข้าใช้ได้ แต่มันจะไม่สร้าง แก้ไข ลบ ส่ง เผยแพร่ เชิญ ซื้อ จ่าย หรือเปลี่ยนการตั้งค่าใดๆ และจะไม่ยืนยันกล่องโต้ตอบที่จะส่งผลดังกล่าว หากขั้นตอนใดของคุณขอให้มีการเปลี่ยนแปลง มันจะแสดงตำแหน่งที่ทำสิ่งนั้น (เปิดแบบฟอร์มหรือเมนู) หยุดก่อนที่จะบันทึกหรือส่ง และดำเนินการตามขั้นตอนถัดไป
เปิด มันอาจสร้างหรือแก้ไขสิ่งต่างๆ เมื่อขั้นตอนของคุณต้องการ เช่น "สร้างโปรเจกต์ชื่อ Q3 Launch" มันจะทำแต่ละขั้นตอนครั้งเดียวต่อหน้ากล้อง ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงที่ขั้นตอนของคุณขอจะเกิดขึ้นจริงในแอปของคุณ

เมื่อปิด อนุญาตให้เปลี่ยนแปลง หาก AI ส่งเบราว์เซอร์ให้คุณในขั้นตอนที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลง การ์ดจะเสนอตัวเลือก อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงและดำเนินการต่อ จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้นเว้นแต่คุณจะคลิกที่ตัวเลือกนั้น

แม้จะเปิด อนุญาตให้เปลี่ยนแปลง ไว้ ให้ใช้บัญชีทดสอบหรือพื้นที่ทำงานทดสอบในผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีสิ่งใดในบัญชีจริงเปลี่ยนแปลง

สิ่งที่ปรากฏในบันทึก

AI จะทำงานตามขั้นตอนของคุณหนึ่งครั้ง และการทำงานนั้นจะถูกถ่ายทำ บันทึกจะเริ่มที่ขั้นตอนแรกของคุณและตัดช่วงเวลาที่ AI ใช้ในการอ่านหน้าเว็บหรือตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรออกไป โดยจะแสดง:

  • ทุกสิ่งที่ AI ทำบนหน้าจอ และข้อมูลใดๆ ที่แอปของคุณแสดงระหว่างทาง
  • สิ่งที่คุณทำในขณะที่คุณถือเบราว์เซอร์ หน้าเว็บสดจะระบุไว้ในขณะที่คุณใช้งาน: "กำลังบันทึก: สิ่งที่คุณทำเป็นส่วนหนึ่งของวิดีโอของคุณ"
  • การลงชื่อเข้าใช้จะปรากฏก็ต่อเมื่อคุณยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ ไม่ต้องรวมการลงชื่อเข้าใช้ในวิดีโอ ซึ่งถูกทำเครื่องหมายไว้โดยค่าเริ่มต้น ในขณะที่การลงชื่อเข้าใช้ถูกละไว้ หน้าเว็บสดจะแสดง กำลังลงชื่อเข้าใช้ · ไม่อยู่ในวิดีโอของคุณ แทนที่จะเป็น REC หากคุณรวมไว้ ช่องรหัสผ่านจะแสดงเป็นจุด และที่อยู่อีเมล ชื่อผู้ใช้ หรือรหัสแบบใช้ครั้งเดียวที่คุณพิมพ์จะปรากฏให้เห็น

ในวิดีโอแนะนำการใช้งานและการสาธิตผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากบันทึก ช่วงเวลาที่คุณถือเบราว์เซอร์มักจะเล่นแบบเร่งความเร็ว จะไม่มีการเบลอสิ่งใดบนหน้าจอโดยอัตโนมัติ โปรดดู ทำความเข้าใจว่า Clevera ปกป้องสิ่งที่อยู่บนหน้าจอของคุณอย่างไร

บันทึกจะถูกจัดเก็บไว้ในพื้นที่ทำงานของคุณ เพื่อให้ผู้คนในพื้นที่ทำงานของคุณสามารถดูบันทึกและวิดีโอที่สร้างจากบันทึกนั้นได้

หากมีสิ่งใดดูผิดปกติ

  1. คลิก หยุด บนหน้าเว็บสด จากนั้นคลิก หยุดเซสชัน
  2. หากคุณแชร์ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ ให้เปลี่ยนรหัสผ่านของบัญชีนั้น
  3. คลิก ลืม บนการลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้สำหรับไซต์นั้น
  4. ติดต่อฝ่ายสนับสนุนพร้อมระบุเวลาที่บันทึกและสิ่งที่คุณเห็น