ข้ามไปยังเนื้อหา

ลบบัญชีของคุณ

ลบบัญชี Clevera ของคุณอย่างถาวร: สิ่งที่ต้องทำก่อน ขั้นตอนต่างๆ สิ่งที่จะถูกลบทันทีและในช่วงสองสามชั่วโมงถัดไป (รวมถึงพื้นที่ทำงานที่คุณเป็นเจ้าของและการสมัครสมาชิกของพื้นที่เหล่านั้น) และข้อความที่คุณอาจพบ

อัปเดตเมื่อ ใช้เวลาอ่าน 5 นาที

การลบบัญชี Clevera ของคุณจะทำให้คุณออกจากระบบในทุกที่ ลบข้อมูลส่วนตัวของคุณ และลบพื้นที่ทำงานทุกแห่งที่คุณเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยวิดีโอ การบันทึก และไฟล์ทั้งหมดในนั้น พื้นที่ทำงานที่คุณเป็นเพียงสมาชิกจะยังคงเนื้อหาไว้ การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้

ก่อนที่คุณจะเริ่ม

  • ต้องการเก็บพื้นที่ทำงานที่คุณเป็นเจ้าของไว้หรือไม่? โอนความเป็นเจ้าของ ให้กับสมาชิกในทีมก่อน มิฉะนั้นพื้นที่ทำงานนั้นจะถูกลบไปพร้อมกับบัญชีของคุณสำหรับสมาชิกทุกคน
  • ต้องการเก็บวิดีโอไว้หรือไม่? ส่งออกวิดีโอ และบทความที่คุณต้องการ ไม่มีสิ่งใดสามารถกู้คืนได้หลังจากนี้ การดาวน์โหลดไฟล์ MP4 ต้องใช้แผนแบบชำระเงิน ส่วนบทความสามารถดาวน์โหลดได้ในทุกแผน
  • ต้องการเพียงแค่หยุดจ่ายเงินใช่หรือไม่? คุณไม่จำเป็นต้องลบบัญชีของคุณ: ให้ ยกเลิกการสมัครสมาชิก แทน
  • ต้องการออกจากพื้นที่ทำงานเพียงแห่งเดียวใช่หรือไม่? ขอให้เจ้าของหรือผู้ดูแลระบบนำคุณออก ผู้ดูแลระบบยังสามารถออกจากพื้นที่ทำงานได้ด้วยตนเองจาก การตั้งค่าทีม → โซนอันตราย → ออกจากทีม

ลบบัญชีของคุณ

  1. เปิดโซนอันตราย

    เปิดเมนูที่ด้านบนของแถบด้านข้าง เลือก การตั้งค่าบัญชี จากนั้นเลือกแท็บ โซนอันตราย ส่วน ลบบัญชี จะระบุว่า "ลงชื่อออกจากระบบและลบข้อมูลส่วนตัวของคุณรวมถึงทีมทุกทีมที่คุณเป็นเจ้าของอย่างถาวร ทีมที่คุณเป็นเพียงสมาชิกจะยังคงเนื้อหาไว้ โดยคุณจะถูกนำออกจากทีมเหล่านั้น"

    หากคุณเป็นเจ้าของพื้นที่ทำงาน พื้นที่เหล่านั้นจะแสดงอยู่ภายใต้ "ทีมเหล่านี้ที่คุณเป็นเจ้าของจะถูกลบไปด้วย:"

    ส่วนลบบัญชีที่แสดงรายการพื้นที่ทำงาน Acme Inc. และ Acme Marketing ที่จะถูกลบไปด้วย
    โอนพื้นที่ทำงานก่อนหากคุณต้องการเก็บไว้
  2. เริ่มต้น

    คลิก ลบบัญชี... กล่องโต้ตอบ ลบบัญชีของคุณหรือไม่? จะอธิบายว่า: "บัญชีของคุณจะถูกปิดใช้งานทันที วิดีโอ การบันทึก และไฟล์ในทีมที่คุณเป็นเจ้าของจะถูกลบในช่วงสองสามชั่วโมงถัดไป การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้"

  3. ยืนยัน

    • พิมพ์ที่อยู่อีเมลของคุณภายใต้ พิมพ์อีเมลของคุณเพื่อยืนยัน
    • พิมพ์ รหัสผ่านของคุณ หากคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google หรือการลงชื่อเข้าใช้แบบครั้งเดียว (SSO) กล่องโต้ตอบจะแสดงข้อความว่า "คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google หรือ SSO จึงไม่จำเป็นต้องใช้รหัสผ่าน" แทน
    • ทำเครื่องหมายที่ "ฉันเข้าใจว่าบัญชีของฉันจะถูกลบอย่างถาวร" (นอกจากนี้ยังระบุถึงทีมของคุณหากคุณเป็นเจ้าของทีมใดๆ)
    กล่องโต้ตอบลบบัญชีของคุณที่มีการกรอกอีเมล รหัสผ่าน และช่องยืนยันแล้ว
  4. ลบ

    คลิก ลบบัญชีของฉัน คุณจะถูกออกจากระบบทันที

สิ่งที่จะเกิดขึ้น

ทันที

สิ่งที่จะเกิดขึ้น
บัญชีของคุณ ถูกปิดใช้งาน การลงชื่อเข้าใช้จะแสดงข้อความ "บัญชีนี้ไม่มีให้บริการอีกต่อไป"
เซสชันของคุณ เบราว์เซอร์และแอปเดสก์ท็อปทุกรายการจะถูกออกจากระบบ
พื้นที่ทำงานที่คุณเป็นสมาชิก คุณจะถูกนำออก และเจ้าของรวมถึงผู้ดูแลระบบของพื้นที่ทำงานจะได้รับการแจ้งเตือน วิดีโอและบทความที่คุณสร้างไว้ที่นั่นจะยังคงอยู่ในพื้นที่ทำงาน
พื้นที่ทำงานที่คุณเป็นเจ้าของ ถูกล็อกสำหรับทุกคน และสมาชิกจะได้รับแจ้งว่าพื้นที่ทำงานกำลังจะปิด คำเชิญที่รอดำเนินการจะถูกยกเลิก
การสมัครสมาชิกของพื้นที่ทำงานที่คุณเป็นเจ้าของ ถูกยกเลิก
รูปโปรไฟล์ การแจ้งเตือน และคำเชิญที่รอดำเนินการไปยังอีเมลของคุณ ถูกลบ
การลงชื่อเข้าใช้ที่คุณตกลงที่จะบันทึกไว้สำหรับ Record with AI ถูกลบ
การสนทนาฝ่ายสนับสนุนของคุณ ถูกเก็บไว้โดยไม่มีชื่อหรืออีเมลของคุณ ("ผู้ใช้ที่ถูกลบ")

ในช่วงสองสามชั่วโมงถัดไป

Clevera จะลบพื้นที่ทำงานที่คุณเป็นเจ้าของและทุกสิ่งที่อยู่ในนั้น: วิดีโอ การบันทึก บทความ การอัปโหลด การส่งออก และไฟล์ที่จัดเก็บไว้เบื้องหลัง ระบบจะดำเนินการนี้เป็นชุดเล็กๆ ในเบื้องหลัง

การแก้ไขปัญหา

สิ่งที่คุณเห็น สิ่งที่ต้องทำ
"ที่อยู่อีเมลไม่ตรงกับบัญชีของคุณ" พิมพ์อีเมลที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้
"รหัสผ่านที่ระบุไม่ถูกต้อง" พิมพ์รหัสผ่านของคุณอีกครั้ง
"โปรดรับทราบว่าคุณเข้าใจผลที่ตามมาของการลบบัญชีของคุณ" ทำเครื่องหมายที่ช่องทำเครื่องหมาย
"มีความพยายามลบบัญชีมากเกินไป โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง" รอ 15 นาทีแล้วลองใหม่อีกครั้ง
"เราไม่สามารถลบบัญชีของคุณได้ในขณะนี้ โปรดลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง" ลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง หากยังคงล้มเหลว โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุน