ข้ามไปยังเนื้อหา

ลบพื้นที่ทำงาน

ลบพื้นที่ทำงาน Clevera อย่างถาวรในฐานะเจ้าของ: สิ่งที่ควรบันทึกไว้ก่อน ขั้นตอนต่างๆ สิ่งที่จะถูกลบสำหรับสมาชิกทุกคน (วิดีโอ ไฟล์ การสมัครสมาชิก เครดิต) และข้อความที่คุณอาจพบ

อัปเดตเมื่อ ใช้เวลาอ่าน 4 นาที

เจ้าของสามารถลบพื้นที่ทำงานได้อย่างถาวร ทุกอย่างภายในนั้นจะถูกลบสำหรับสมาชิกทุกคน การสมัครสมาชิกจะถูกยกเลิก ส่วนบัญชีและพื้นที่ทำงานอื่นๆ ของคุณจะยังคงอยู่เหมือนเดิม การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้

ก่อนที่คุณจะเริ่ม

  • เฉพาะเจ้าของเท่านั้นที่สามารถลบพื้นที่ทำงานได้ ผู้ดูแลระบบจะเห็นข้อความ "เฉพาะเจ้าของ Alex Rivera เท่านั้นที่สามารถโอนย้ายหรือลบทีมนี้ได้" (พร้อมชื่อเจ้าของของคุณ) ใน โซนอันตราย
  • บันทึกสิ่งที่คุณต้องการ ส่งออกวิดีโอ และบทความที่คุณต้องการเก็บไว้ ไม่สามารถกู้คืนข้อมูลใดๆ ได้
  • เตรียมรหัสผ่านของคุณให้พร้อม หากคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google หรือ Single Sign-On ให้พิมพ์ชื่อพื้นที่ทำงานแทน
  • ต้องการโอนย้ายแทนหรือไม่? หากทีมยังคงต้องทำงานต่อ ให้ โอนย้ายความเป็นเจ้าของ แทนการลบ

ลบพื้นที่ทำงาน

  1. เปิดโซนอันตราย

    เปิดเมนูที่ด้านบนของแถบด้านข้าง เลือก การตั้งค่าทีม จากนั้นเลือก โซนอันตราย ภายใต้ ลบทีม: "ลบ Acme Inc. วิดีโอ การบันทึก และไฟล์ต่างๆ อย่างถาวร และยกเลิกการสมัครสมาชิก การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้"

  2. เริ่มต้น

    คลิก ลบทีม... กล่องโต้ตอบ ลบ Acme Inc. ใช่หรือไม่? จะแสดงข้อความ "ทุกอย่างในทีมนี้จะถูกลบสำหรับสมาชิกทุกคน และการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่จะถูกยกเลิก ข้อมูลที่ถูกลบไม่สามารถกู้คืนได้"

    กล่องโต้ตอบลบ Acme Inc. ที่ขอรหัสผ่านและเครื่องหมายยืนยัน
    ทุกอย่างในพื้นที่ทำงานจะถูกลบสำหรับสมาชิกทุกคน
  3. ยืนยัน

    พิมพ์ รหัสผ่านของคุณ หากคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google หรือ SSO ช่องดังกล่าวจะแสดงข้อความ พิมพ์ Acme Inc. เพื่อยืนยัน (พร้อมชื่อพื้นที่ทำงานของคุณ): ให้พิมพ์ชื่อให้ตรงตามที่แสดงทุกประการ จากนั้นทำเครื่องหมายที่ "ฉันเข้าใจว่า Acme Inc. และเนื้อหาทั้งหมดจะถูกลบอย่างถาวร"

  4. ลบ

    คลิก ลบทีม คุณจะถูกนำไปยังหน้าหลักในพื้นที่ทำงานอื่นของคุณและจะเห็นข้อความ "ลบทีมสำเร็จแล้ว คุณถูกสลับไปยังทีมอื่นแล้ว" หากนั่นเป็นพื้นที่ทำงานเดียวของคุณ คุณจะเห็นข้อความ "ลบทีมสำเร็จแล้ว โปรดสร้างทีมใหม่"

สิ่งที่จะถูกลบ

สิ่งที่จะเกิดขึ้น
วิดีโอ การบันทึก บทความ ไฟล์ที่อัปโหลด และไฟล์ที่ส่งออก ถูกลบสำหรับสมาชิกทุกคน
สมาชิก ถูกนำออกจากพื้นที่ทำงาน; บัญชีและพื้นที่ทำงานอื่นๆ ของพวกเขายังคงอยู่
การสมัครสมาชิก ถูกยกเลิก
เครดิต รวมถึงแพ็กเกจเครดิตที่ซื้อไว้ จะหายไปพร้อมกับพื้นที่ทำงาน
ข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ที่บันทึกไว้สำหรับ Record with AI ถูกลบ
การกำหนดค่า Single Sign-On ถูกลบ

การแก้ไขปัญหา

สิ่งที่คุณเห็น สิ่งที่ควรทำ
"รหัสผ่านที่ระบุไม่ถูกต้อง" พิมพ์รหัสผ่านของคุณอีกครั้ง
"โปรดยืนยันรหัสผ่านของคุณเพื่อลบทีม" พิมพ์รหัสผ่านของคุณ
"พิมพ์ชื่อทีมให้ตรงตามที่แสดงเพื่อยืนยัน" พิมพ์ชื่อพื้นที่ทำงานโดยใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ เว้นวรรค และเครื่องหมายวรรคตอนเหมือนเดิมทุกประการ
"คุณไม่สามารถลบทีมส่วนตัวของคุณได้" บัญชีรุ่นเก่าบางบัญชีมีพื้นที่ทำงานส่วนตัวที่ไม่สามารถลบแยกต่างหากได้ โดยจะถูกลบเมื่อคุณ ลบบัญชีของคุณ
ไม่มีแถว ลบทีม คุณไม่ใช่เจ้าของ โปรดติดต่อเจ้าของหรือขอให้พวกเขาโอนย้ายความเป็นเจ้าของให้คุณ